TẬP ĐOÀN PHÚ TÀI ĐỨC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6 VÀ LỄ TRAO HỌC BỔNG NĂM 2018

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em, Tập đoàn Phú Tài Đức tưng bừng tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi – Lễ trao học bổng năm 2018”.
Với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích để các con của CBCNV Tập đoàn có điều kiện gặp mặt, giao lưu đồng thời động viên, khuyến khích và tuyên dương những cháu có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc trong năm học 2017-2018, Ban chấp hành Công đoàn Tập đoàn Phú Tài Đức tổ chức chương trình “Lễ trao học bổng năm học 2018 ” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của CBCNV Tập đoàn.
Đến dự chương trình “Lễ trao học bổng năm học 2018” có Ông Trần Thanh Bình-Chủ tịch hội khuyến học tỉnh Hà Tĩnh, ông Hồ Minh Châu – Chủ tịch công đoàn ngành công thương và đại diện đài truyền hình Hà Tĩnh. Về phía Tập đoàn Phú Tài Đức có Bà Nguyễn Ánh Ngà – Tổng giám đốc cùng ban lãnh đạo các công ty thành viên, đại diện Ban chấp hành Công đoàn.
Phát biểu tại chương trình, Bà Nguyễn Ánh Ngà – Tổng giám đốc đã chúc mừng và tuyên dương hơn 56 cháu đã đạt thành tích Học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện/thành phố, cấp trường năm học 2017-2018, đồng thời động viên, khích lệ các cháu rèn luyện, phấn đấu hơn nữa để ngày càng tiến bộ, đạt nhiều thành tích cao. 

     
Tại buổi gặp mặt, các cháu được tham gia nhiều hoạt động bổ ích, lý thú, thưởng thức những tiết mục văn nghệ vô cùng đáng yêu từ đội văn nghệ nhí. Những nụ cười, ánh mắt vui tươi của các con khi tham gia chương trình là sự động viên, là nguồn lực để bố mẹ các cháu yên tâm công tác, nỗ lực phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Tập đoàn ngày càng phát triển.
Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được gặp gỡ, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm, hoạt động này còn giúp cho CBCNV thêm gắn bó và tự hào về truyền thống của Tập đoàn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo đối với người lao động trong việc cùng quan tâm, chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.

Đính kèm bài viết

Đánh giá bài viết

Hotline: 0917 177 386
Fanpage
Gọi điện ngay